VỀ CHÚNG TÔI

Trong suốt chặng đường 5 năm, SwanCity không ngừng kiến tạo và phát triển những sản phẩm nhà ở đẳng cấp cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại tiêu chuẩn Quốc tế.

Đúng như thông điệp “Từ nền tảng vững chắc đến vị thế đỉnh cao”, SwanCity đã triển khai 8 dự án, hơn 3500 sản phẩm giao dịch thành công, 1700 sản phẩm bàn giao cho khách hàng, và được vinh danh trên các giải thưởng bất động sản Quốc tế.

Không dừng lại tại đây, SwanCity hứa hẹn không chỉ mang đến những công trình tầm vóc đỉnh cao cùng các gia chủ thời đại mới mà còn hướng đến xây dựng cộng đồng dân cư tinh hoa, hạnh phúc với lối sống tinh tế đáng ngưỡng mộ. Đặt chân tới SwanBay – SwanPark sẽ mở ra một hành trình trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp xứng tầm gia chủ và không gian sống ngập tràn sắc xanh. Mỗi ngày ở SwanBay và SwanPark là những trải nghiệm khó quên giúp các chủ nhân khơi nguồn hứng khởi, ngập tràn năng lượng và niềm vui.

SwanCity luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình kiến tạo và xây dựng cuộc sống an lành và hạnh phúc. Thông qua những món quà từ chiến dịch We care for You, SwanCity mong muốn trao gửi đến quý khách sự tận tâm và lời hứa đồng hành cùng quý khách trong mỗi khoảng khắc cuộc sống. Cùng bảo vệ sức khỏe, cùng nâng cao đời sống tinh thần và cùng xây dựng một cuộc sống an lành với SwanCity.

SwanCity sẽ nỗ lực để mang lại cho khách hàng những dự án với môi trường sống tốt nhất để Quý cư dân được tận hưởng cuộc sống xanh, an lành và hạnh phúc!

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

SWANCITY tự hào đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động và có trình độ chuyên môn cao. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến SWANCITY hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn  lắng nghe để thấu hiểu và hướng đến khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất. Luôn luôn nhiệt tình, tận tâm và chân thành nhất. Với phương châm “Mỗi khách hàng là một người bạn”, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp khách hàng chọn lựa được nơi AN CƯ – ĐẦU TƯ theo đúng sứ mệnh!

Nguyễn Trọng Toàn

TOP 1 BEST SALE THÁNG 3/2020

“Tâm ta ở đâu, sự nghiệp ta ở đó”

Nguyễn Hoàng Linh

TOP 3 BEST SALE THÁNG 6/2020

“Đừng cố gắng bán, hãy giúp khách hàng mua”