MÓN QUÀ ĐỘC BẢN

CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU NƯỚC PHÁP

Bắt nguồn từ tình yêu đối với cảnh sắc thanh bình, niềm đam mê bất tận với nghệ thuật kiến trúc, gợi cảm nguyên vẹn những khoảnh khắc tinh tế đầy lãng mạn của cuộc sống tại Paris để xây nên một SwanBay La Maison – Kiệt tác toàn bích sắc Pháp!

 

SWANBAY LA MAISON VILLAS (ZONE 4)

SwanBay La MaisonVillas là phân khu thứ hai được SwanCity triển khai tại Swan Bay với quy mô khoảng 37ha bao gồm 546 căn Biệt thự và Dinh thự mang phong cách kiến trúc Pháp sang trọng và hiện đại. Bắt nguồn từ tình yêu đối với cảnh sắc thanh bình, niềm đam mê bất tận với nghệ thuật kiến trúc, gợi cảm nguyên vẹn những khoảnh khắc tinh tế đầy lãng mạn của cuộc sống tại Paris để xây nên một SwanBay La Maison – Kiệt tác toàn bích sắc Pháp!

– Ngân hàng bảo lãnh dự án: VP Bank

– Hiện trạng phân khu La Maison Villas (Zone 4) : Quý 4/2020 bàn giao cho cư dân.

– Quy mô: Giai đoạn 2 được triển khai 37 ha, với 546 sản phẩm nhà ở, gồm:

+ Biệt thự Song lập (Semi – D Villa) : 8x20m ; 8x24m ; 10x20m

+ Biệt thự Đơn lập (Small Villa) : 16x20m ; 18x20m

+ Dinh thự (Big Villa) : 18x30m ; 18x35m ; 20x30m ; 20x35m

TIỆN ÍCH SWANBAY LA MAISON VILLAS (ZONE 4)

Phân khu La Maison là phân khu sát sông nên khí hậu thoáng mát, được đầu tư tiện ích chỉnh chu tạo nên một khu resort dành cho giới thượng lưu, rất phù hợp để nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc.

Trong phân khu La Maison (Zone 4) được thiết kế 2 dòng sông cảnh quan đầy thơ mộng. Hai khu Clubhouse xứng tầm đẳng cấp với các tiện ích dành riêng cho cư dân : Hồ bơi tràn, hồ Jacuzzi, Gym, Yoga, BBQ, Coffee ngoài trời, Đài phun nước, Khu vui chơi trẻ em, Khu thể thao, Công viên ven sông…..

Tất cả tạo nên một kiệt tác nghệ thuật La Maison chuẩn Pháp.

SWANBAY LA MAISON

PHONG CÁCH

“TON SUR TON”

Vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ là sự hài hòa của phong cách tinh tế và lịch thiệp, tự nhiên và kiêu hãnh.

Mỗi sản phẩm mà giới thượng lưu sở hữu đều là những mảnh ghép xứng tầm, mỗi công trình đều là kiệt tác. Tất cả được kiến tạo để tôn thêm phong cách “ton sur ton” mang dấu ấn riêng, duy nhất của từng chủ nhân.

MẶT BẰNG KHU LA MAISON VILLAS (ZONE 4)

SẢN PHẨM SWANBAY LA MAISON VILLAS (ZONE 4)

BIỆT THỰ SONG LẬP

Thiết kế hiện đại đề cao sự đơn giản, tiết chế những chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ đầy tính ứng dụng. Biệt thự Dvilla đặc biệt phù hợp với các gia chủ yêu thích yếu tố tân tiến trong kiến trúc Pháp đương đại.

– Diện tích đất : 8x20m

– Diện tích sử dụng : 226,85m2
Giá bán: 5,1 tỷ – 6,5 tỷ.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Các hình khối và hoa văn được biến tấu và sáng tạo từ các chi tiết đặc trưng của phong cách kiến trúc hiện đại, thêm không gian chức năng như yoga tầng thượng, sử dụng khung cửa kính rộng, bố trí nhiều ban công tạo nên biệt thự Svilla trang nhã và độc đáo.

– Diện tích đất : 16x20m

– Diện tích sử dụng : 280.91m2
Giá bán: 8,9 tỷ – 11 tỷ.

DINH THỰ

Vượt qua các quy chuẩn thông thường của kiến trúc Pháp đương đại, theo đuổi giá trị công năng và thị yếu thời thượng của gia chủ để thiết kế nên dinh thự Gvilla nguy nga với hồ bơi ấn tượng ven sông.

– Diện tích đất : 18x30m

– Diện tích sử dụng : 327,26m2
Giá bán: 16,5 tỷ – 25 tỷ.

HÌNH THỰC TẾ DỰ ÁN

CÁC PHÂN KHU KHÁC